Tời thủy lực 4 tấn cho xe cứu hộ giao thông

Tời thủy lực 4 tấn cho xe cứu hộ giao thông

Tời thủy lực 4 tấn cho xe cứu hộ giao thông được công ty chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng nhập khẩu chính hãng từ nhà máy. Dùng để lắp ráp vào các dòng xe cứu hộ, máy cày, xe ben… với giá ưu đãi, uy tín chất lượng, bảo hành lâu dài khi đưa tới tay người sử dụng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại phụ tùng xe Trung Quốc khác.

Tời thủy lực là sản phẩm không thể thiếu trên xe cứu hộ giao thông, tời được trạng bị cuộn dây cáp giúp kéo những vật nặng, những chiếc ô tô bị rơi từ dưới vực lên đường, hỗ trợ kéo xe hư hỏng lên sàn trượt để vận chuyển.

Các mẫu tời thủy lực thường được sử dụng trên xe cứu hộ hiện nay: tời thủy lực 4 tấn RUNVA HWX – 9000, tời thủy lực 4,5 tấn RUNVA HWX – 10.000, tời thủy lực 6.8 tấn RUNVA HWX – 15.000

Ngoài tời thủy lực xe cứu hộ giao thông Chúng tôi cung cấp các thiết bị dành cho xe chuyên dùng như: xe phun nước rửa đường, xe ô tô xi téc phun nước, xe hút chất thải, xe chở xăng dầu, xe tải gắn cẩu... Quý khách hàng có nhu cầu về phụ tùng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

 

Mọi thông tin xin liên hệ 24/7

Tổng Kho Phụ Tùng Xe Chuyên Dụng, Xe Tải Trung Quốc

Địa chỉ:  Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Hotline: 0989.894.161

Email: phutungxetaitq@gmail.com

Website: phutungxetaitrungquoc.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Đăng ký ngay
Sản phẩm đã xem gần đây