Phụ tùng xe phun nước rửa đường cần kiểm tra bảo dưỡng và thay thế

Danh sách phụ tùng xe phun nước rửa đường cần kiểm tra bảo dưỡng và thay thế

Danh sách phụ tùng xe phun nước rửa đường cần kiểm tra bảo dưỡng và thay thế.

Danh sách phụ tùng xe phun nước rửa đường cần kiểm tra bảo dưỡng và thay thế

Danh sách phụ tùng xe phun nước rửa đường cần kiểm tra bảo dưỡng và thay thế

Xe phun nước rửa đường là dòng xe chuyên dùng có téc chứa nước và có hệ thống đường ống, bơm nước. Xe hoạt động trong môi trường bụi bẩn bởi vậy chúng ta cần thường xuyên kiểm tra để xe hoạt động đạt hiệu quả nhất và tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

Sau đây là 1 số phụ tùng cần kiểm tra và thay thế:

1. Máy bơm nước cho xe phun nước rửa đường

- Đối với máy bơm nước cho xe phun nước rửa đường Chúng ta cần kiểm tra dầu làm mát thường xuyên nếu thiếu chúng ta bổ sung thêm.

- Kiểm tra lọc rác của máy bơm nước xe rửa đường: Phía trước nguồn hút của bơm có bố trí 1 lọc rác hình chữ T chúng ta cần tháo ra kiểm tra và vệ sinh thường xuyên.

- Kiểm tra các Van 2 ngả, van 3 ngả nếu thấy hiện tượng dò rỉ nước cần được kiểm tra thay thế nếu hỏng để bơm hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất.

- Trường hợp bơm có tiếng kêu bất thường cần cho xe dừng hoạt động và tháo bơm kiểm tra: Kiểm tra vòng bi, cánh quạt máy bơm xe rửa đường, guồng bơm nước xe rửa đường, phớt máy bơm nước xe rửa đường.

Hình ảnh 1 số vật tư phụ tùng xe phun nước rửa đường

2. Các đầu Béc phun nước xe rửa đường

Trong quá trình vận hành xe các đầu béc phun là vật tư hao mòn tự nhiên bởi vậy cần được kiểm tra và thay thế nếu hỏng để xe hoạt động được hiệu suất tốt nhất.

Để được tư vấn về phụ tùng xe phun nước rửa đường chi tiết hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0962.135.005